Hi-Q สีฟ้า และ Hi-Q สีทอง แตกต่างกันยังไง

สอบถามคุณแม่ทุกๆท่านหรือผู้รู้ทุกท่านนะคะ ตอนนี้พอดีว่าตัวน้อยของหนูอายุได้ 6เดือน12 วันแล้วจะเปลี่ยนเป็นสูตร 2 ตอนนี้กำลังตัดสินใจว่าจะเอาสีไหนให้ดี เลยอยากว่ามันแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหนคะ

Hi-Q สีฟ้า และ Hi-Q สีทอง แตกต่างกันยังไง
1 ตอบกลับ

เราลองหามาให้ค่ะ