ลูกชายชอบโยนของเป็นประจำ พอมีทางแก้ไหมครับ?

ลูกชาย 1 ขวบ 5 เดือน ชอบโยนของเล่นทุกอย่าง ทั้งโต๊ะดนตรี แผ่นไม้อักษร ไม่ทราบว่าเป็นเพราะวัยของเค้าหรือเปล่าครับ หรือพอจะมีวิธีการพูดตักเตือนยังไงบ้างไหมครับ.

ลูกชายชอบโยนของเป็นประจำ พอมีทางแก้ไหมครับ?
1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ ต้องค่อยๆสอนค่ะ