5เดือน

ลูกชอบสำลักน้ำกับยาค่ะ ไม่รุ้เป็นเพราะอะไร และสำลักทุกครั้งที่ป้อน

2 ตอบกลับ

ต้องดูว่าตอนป้อนน้องอยู่ในท่านั่งแบบไหน เพราะท่าป้อนที่ผิดก็อาจเป็นต้นเหตุที่ทำให้น้องสำลักได้จ้า แต่ถ้านั่งดีแล้วน้องยังสำลักน้ำบ่อยๆ อาจต้องปรึกษาหมอค่ะ

เอาสลิงดูดยา ฉีดไปที่ กระพุ้งแก้มทีละนิดๆทีละคำค่อยๆให้เคากลืนไม่ต้องรีบป้อนทีเดียวค้ะ หมายถึงป้อนยานะค่ะ เพราะบางตัวมันหวานเด้กสำลักง่ายมาก