ลูกน้อยนอนยาก..

ลูกชอบบิดตัวไปมาเวลานอนพอบิดเยอะๆก็ตื่นกลายเป็นอาการสะอึกแทบทุกครั้ง.. ตอนนี้ใช้ผ้าห่อตัวให้นอนก็ยังหลับยาก.. กลัวเขาพักผ่อนไม่เพียงพอ.. บ้านไหนเป็นบ้างแก้ไขยังไงได้ค่ะ ... น้อง24วัน???

1 ตอบกลับ

อาการบิดตัวในทารกเป็นอาการปกติค่ะ จะเริ่มหายหลัง 3 เดือนไปแล้ว ถ้าน้องหลับยาก กลางวันแม่ลองให้นอนเปลแบบเปลอู่ดูนะคะ บ้านนี้เคยใช้ได้ผลดีมากค่ะ น้องหลับได้ยาวขึ้น จะตื่นก็ไกว น้องก็หลับต่อ 😊

4y ago

บ้านนี้ไม่ติด กลางคืนก็นอนที่นอนกับแม่ หลับปกติดีค่ะ