ใส่กางเกงรัด จนถึง17สัปดาห์ ลูกจะเป็นอะไรไหม

ตอนนี้กังวลมาก กลัวลูกหัวแบน เราใส่กางเกงไปทำงานตลอด จนมีคนทักว่าทำไมใส่รัดจัง ระวังลูกจะหัวแบน เคยมีลูกเพื่อนเป็นมาแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ใส่เป็นชุดกระโปรงจะดีกว่านะคะคุณแม่ เวลาทำกิจกรรมอะไรหรือเดินจะได้สบายตัว ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องรัดลูก🤍

2y ago

ขอบคุณค่ะ ต่อไปนี้คงต้องหัดใส่กระโปรงแล้วค่ะ