ลูกชอบนอน

ลูกชอบนอนมากกว่าตื่นเวลากลางวันก็ตื่นมาเล่นบ้าง บางครั้งก็ตื่นมาแค่ตอนกินนมปกติมั๊ย น้อง1เดือน

1 ตอบกลับ

เด็กก่อน3เดือนยังปรับตัวไม่ได้นะคะ เค้ายังไม่รู้จักกลางวันกลางคืน ถ้าถึงเวลาให้นมก็ปลุกเลยค่ะ ส่วนกลางคืน แม่ก็ปิดไฟนอนปกติ หรืออาจเปิดไฟดวงเล็กๆไว้เผื่อลุกมาดูลูกก็ได้ค่ะ