ลูกชอบนอน

ลูก1เดือน21วัน​ นอนเก่งนอนทั้งวัน​ ร้องให้เฉพาะหิวนมและไม่เจอใครอยุ่ด้วยพอมาหาก็หลับต่อ​ เวลาอาบน้ำต้องอุ้มไปอาบแบบหลับ​ สระผมให้ก็ไม่ตื่นนอกจากเอาตัวลงน้ำ​ ตื่นมาแปปๆแล้วนอนต่อ​ แบบนี้ปกติมั้ยคะ​ อยากเล่นกับลูกนานๆแต่ลูกไม่ให้ความร่วมมือเลย​

1 ตอบกลับ

วัยนี้กินนอน เป็นเรื่องปกติค่ะ ยังไม่รู้จักเล่น

5y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ วัยนี้เขาจะตื่นมาแค่พักนึงแล้วก็จะหลับต่อค่ะ