ท่านอนลูก

ลูกชอบนอนท่านี้ แขนสองข้างยกขึ้นข้างบน พอจับลงข้างตัวก็จะยกขึ้นมาอีก อยากถามแม่ๆว่า จะปล่อยให้เขานอนตามสบาย หรือต้องดัดลงดีค่ะ แม่แอบกลัวเขาติดท่านี้ค่ะ

ท่านอนลูก
38 ตอบกลับ

ปล่อยค่ะ พอโตขึ้นก็มีเปลี่ยนท่านอนเองบ้าง แต่ถ้ายังเล็กๆ ให้จับหัวเอียงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง หัวจะได้สวยๆ แต่เบาๆ มือนะคะ เดี๋ยวตื่น 😴😴😴