ท่านอนลูก

ลูกชอบนอนท่านี้ แขนสองข้างยกขึ้นข้างบน พอจับลงข้างตัวก็จะยกขึ้นมาอีก อยากถามแม่ๆว่า จะปล่อยให้เขานอนตามสบาย หรือต้องดัดลงดีค่ะ แม่แอบกลัวเขาติดท่านี้ค่ะ

ท่านอนลูก
38 ตอบกลับ

ปล่อยเขานอนเถอะค่ะแม่ถ้าเขานอนแล้วสบายตัว

นอนแบบเดียวกันเลยค่ะ เอาที่น้องหลับสบายค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ ก็ชอบนอนท่านี้ค่ะ

ท่าสบายของเค้าคะแม่ ตามใจเค้าเลย

ปล่อยเลยจ้า ลูกนอนท่าสบายดีแล้ว

ปล่อยน้องนอนตามที่เขาถนัดค่ะ

ปล่อยน้องนอนตามสบายเลยจ้าแม่

เป็นท่าที่น้องสบายตัวค่ะแม่

ตามสบาย เขาเลยค่ะ ไม่เป็นไร

ปล่อยเลยคะถ้าน้องสบาย