ลูกชอบนอนท่านี้ อันตรายไหมค่ะ

ถ้าไม่นอนท่านี้คือไม่ยอมหลับเลย มีแม่บ้านไหนตัวเล็กชอบนี้ท่านี้บ้างค่ะ

ลูกชอบนอนท่านี้ อันตรายไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เขายังชินกับท่าที่เคยนอนในท้องแม่ค่ะ แม่คอยหมั่นสอดส่องดูนะคะ เขาคงสบายท่านี้แหละค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่อันตรายค่ะถ้ามีคนดูตลอดเวลา