ลูกชอบกัด เกิดจากอะไรคะ โดตไปจะก้าวร้าวไหมคะ

5 ตอบกลับ

หากลูกน้อยมีอายุได้ 3 ปี ขึ้นไปแล้วแต่ก็ยังชอบกัดคนอื่นหลายต่อหลายครั้ง นั่นหมายถึงว่า ลูกของคุณเริ่มมีพฤติกรรมก้าวร้าวค่ะ

ลูกชอบกัด เกิดจากอะไรคะ อ่านเพื่มได้ที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%96%E0%B8%B6%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%94

หากเป็นเด็กวัย 3 ขวบขึ้นไป เด็กวัยนี้จะกัดก็ต่อเมื่อรู้สึกถึงความหวาดกลัวค่ะ

อาจเป็นเพราะว่าคันฟัน ช่วงฟันขึ้นค่ะ

คำถามน่าสนใจค่ะ