ลูกชอบสำรอกนมออกมา...เกิดจากอะไรคะ กลางคืนชอบแบบบิดๆขี้เกียจร้องเกร็งหน้าแดง ร้องแล้วแอ่นๆท้อง...เกิดจากอะไรคะ

7 ตอบกลับ

ต้องเบาการให้นมค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ออกปากออกจมูก เพราะแม่กลัวลูกไม่อิ่มร้องก็ให้กินเลยๆ หมอแนะนำมาให้นอกดูดจุกแทนเวลาน้อวกินอิ่มแล้วต้องตาราง ไม่ถึงชั่วโมงน้องร้องอีกให้ดูดจุกแทนคะ ก็หายอาการสำรอกทุกวันนี้ 7 เดือนอล้วค่ะ

overfeeding กินมากไปเลยล้นกระเพาะค่ะ จับเรอบ่อยๆและให้นมเป็นเวลานะคะ

เป็น​เหมือนกันค้ะ​ น้องกินเก่งมาก​ ต้องจับเรอบ่อยๆ​ ค่ะ

กินเยอะเกินค่ะ จับน้องเรอด้วยนะแม่ บ้านนี้ผ่านมาแล้วว

Overfeeding คะ ทานมากไปแล้วไม่เรอ หรือเรออกไม่หมดคะ

นมล้นกระเพาะค่ะ

กินนมเยอะไปค่ะ