มาดูวิธีรับมือ “ลูกชอบกัด”

มาดูวิธีรับมือ “#ลูกชอบกัด” ปัญหาหนักใจที่แก้ให้หายได้ จะปรับพฤติกรรมกันแบบไหนมาดูกันค่ะ☺️ =========== เมื่อลูกเริ่มโตหลายๆบ้านก็จะเจอปัญหาความรุนแรงของเด็กๆ อย่าง “การกัด” ทั้งกัดคนใกล้ตัวอย่างคุณแม่ บางทีก็ลามไปถึงบรรดาญาติผู้ใหญ่ที่เข้ามาเล่นด้วยล้วนแต่มีรอยเขี้ยวเล็กๆ กลับไปคนละรอยสองรอย แน่นอนว่าพฤติกรรมแบบนี้ไม่น่ารักเลยใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เรามาดูต้นเหตุของปัญหา ”ลูกชอบกัด” และวิธีรับมือกันค่ะ หากใครเป็นอยู่ งานนี้ปล่อยไว้ไม่ดีแน่ค่า มาแก้กันเลย มี้เอาใจช่วยจ้า✌️? Cd.สารพันปัญหาการเลี้ยงลูก

มาดูวิธีรับมือ “ลูกชอบกัด”
1 ตอบกลับ

ขอบคุณคะ