สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกฉี่ออกมาเป็นยังงี้ เป็นวุ้นๆเมือกๆ เป็นที่แพมเพิสหรือว่าฉี่คะ ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งเคยเห็น

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนเป็นแผ่นเจลที่จับความชื้นแล้วเป็นก้อนเลยค่ะ คิดว่า ผิวหน้าของแพมเพิสน่าจะขาดแล้วตัวเจลเลยปลิ้นขึ้นมา คุณแม่ลองเอาแผ่นใหม่มาเทน้ำลงไปแล้วขยี้ๆดู ถ้ามีหลุดออกมา น่าจะเป็นเพราะแพมแพิสล่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่