กี่เดือนกันเเน้ววว🌈🌈

ลูกฉาวบ้านนี้3เดือน19วันเเล้วนะ คว่ำเองได้เเล้วบ้านอื่นละคะพัฒนาการเป็นยังไงกันบ้าง❤️❤️

กี่เดือนกันเเน้ววว🌈🌈
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือน 14 วัน ตอน 3 เดือน เต็มเคยพยายามคว่ำ 1 ครั้ง หนักหัวไม่สำเร็จ หลังจากนั้น พี่แกจะยืนเลยคร่า

บ้านนี้เริ่มคว่ำตอน 5 เดือนเลยคร้าาา แต่ตอนนี้ 1 ขวบ9 เดือนกำลังวิ่งแล้วค่ะ

3เดือน17วันค่ะ คว่ำแล้วช่วงนี้จะดันตัวเองดึ๊บๆๆ

น่ารักจังค่ะ