ขอสอบถามค่ะแม่ๆ

ลูกจะเริ่มดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะแม่ๆ บ้านนี้19สัปดาห์แล้วยังไม่ดิ้นเลย ลูกคนแรกค่ะ กังวนว่าเค้าจะเป็นไรมัย ขอบคุณค่ะ🙏แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ดิ้นตอน16วีคค่ะท้องแรกขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแม่ด้วยค่ะว่าหนารึบางแต่ส่วนมากก้อ20วีคขึ้นไปนะคะ

เราท้องแรก เพิ่งรู้สีกลูกเริ่มดิ้นตอน 21 วีค คะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยนะคะ หลัง20wอาจจะเริ่มรู้สึกได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากมากๆนะคะ🙏

บ้านนี้18สัปดาห์2วันค่ะ ตอนนี้22สัปดาห์แล้วดิ้นเก่งมากเลย

1y ago

อยากให้ลูกดิ้นบ้างจังรู้สึกตื่นเต้นเวลาเขาดิ้น♥️🙏

บ้านนี้ตอดตอน17+5ตอนนี้​22น้องดิ้นแล้ว​

1y ago

บรรเทิง​มากค่ะแม่ดิ่นเก่งแม่นอนไม่หลับ

ท้องแรกบ้านนี้รู้สึกมากๆตอน 22 w ค่ะแม่

1y ago

อยากให้ลูกดิ้นบ้างแล้วค่ะแม่♥️🙏

ท้องแรกเรารู้สึกตอนเข้า5้ดือนจ้า

รู้สึกจริงๆตอน20วีคเลยค่ะ

บ้านนี้19 w ค่ะ ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้เริ่มดิ้น21วีคค่ะ