พอดีว่าทะเราะกับแฟนหน่ะค่ะโมโหก็เลยไม่ยอมกินข้าวกินน้ำไม่กินอะไรเลยสักอย่างหน่ะค่ะ

ลูกจะเป็นไรไหมคะ

134 ตอบกลับ

แม่มาถามว่าลูกเป็นอะไรมั้ย ตอนนั้นทำไมแม่ไม่นึกถึงลูกเยอะๆล่ะคะ โกรธแค่ไหน จะประชดยังไง ต้องไม่ทำอะไรที่มันจะส่งผลถึงลูกค่ะ เราจะเป็นแม่คนแล้ว ทำอะไรก็ขอให้นึกถึงลูกเข้าไว้นะคะ เข้าใจว่าอารมณ์คนท้อง แต่เราต้องมีสติให้มากๆค่ะ

เป็นแน่นอน เป็นห่วงลูกจริงอย่าทำอย่างงี้ และการประชดแบบนี้หวังให้แฟนกลับมาเป็นห่วงยากค่ะ คุยกันตรงไปเลยดีกว่าไม อ่านแล้วหัวร้อนเลย ทำไมจ้องมาลงที่เด็กด้วย คุณแม่แย่มากค่ะ ปล.ขออภัยตอบแบบโลกสวยไม่ได้จริงๆ โมโห

ลูกไม่เป็นอะไรหรอก เพราะยังมีอาหารที่สะสมค้างเก่าจะถูกนำมาใช้ แต่จริงๆไม่ควรอดข้าวตัวก็ตัวเราเองเราอดก็ไม่เป็นผลเสียต่อใครก็ผลเสียตัวเราเองทั้งนั้นแล้วยิ่งมีลูกอยู่ในครรภ์อีกเราควรรักลูกเราทำเพื่อลูกเรา

ทะเลาะร้องไห้ ตอนยังไม่ท้องจะไม่กินอะไรหรือทำอะไรเลย แต่ตอนนี่ ทะเลาะ แล้วกินทุกอย่างค่ะ เพราะลูกสำคัญกว่าค่ะ ทะเลาะกันแปปเดียวก็หายโกรธแล้วแต่ถ้าลูกเป็นอะไรขึ้นมาคนที่เสียใจที่สุดคือเรา เราคิดแบบนี้ค่ะ

อดเพื่อประชดแฟนเหรอค่ะ ไม่ดีเลยนะ ควรที่จะรักตัวเองรักลูกให้มากๆนะค่ะ การอดอาหารตัวเองหิวทรมานแล้วลูกที่รออาหารจากคุณก็ไม่ต่างกัน แล้วพอคุณอดอาหารแฟนคุณเค้ามายินดียินร้ายกับคุณมั้ยค่ะ คิดให้ดีๆนะค่ะ

เราก็เป็นนะ ทะเลาะกับแฟนแล้วทำประชดไม่กินข้าว แต่เราไม่ได้ทำจริงหรอก เราแอบกิน ตอนเช้าเราไปส่งลูกไป รร เราก็กินจากข้างนอกเข้ามาเลย ตอนแฟนเราเข้าห้องน้ำหรืออาบน้ำ เราก็แอบกินแบบไม่ให้แฟนรู้

เราเวลาทะเลาะกับเเฟนจะพยายามไม่ร้องไห้ นั่งนิ่งๆคิด เเต่ไม่ถึงกับคิดมาก ส่วนอาหารโมโหเเค่ไหนก็ไม่ยอมอด คิดถึงลูกตลอด รักลูก โมโหเเค่ไหนก็ทำใจหาของใส่ปากตลอด✌✌ #ลองฝืนใจทำเพื่อลูกดู✌🙏💓

เราก็เคยทะเลาะกับแฟนนะค่ะ แต่แฟนก็เป็นคนหาอะไรให้กินหมดเพราะลูกเขาเหมือนกัน เพราะคนล่ะส่วนกันค่ะ ถึงแม่กับพ่อทะเลาะกัน ลูกไม่สมควรมารับรู้กับคุณด้วยเลย กินเถอะค่ะเพื่อลูกน้อยของคุณ

ปัญญาอ่อนมากค่ะ คิดได้ไงคะ อยากจะมีผัวแต่ไม่คิดรักลูก เรื่องแค่นี้คิดเองไม่ได้อย่ามาโพสถามเลยค่ะ ถามจริงๆนะคะตั้งใจท้องหรือพลาดหรือลืมว่าท้องกำลังจะมีลูก🙄

5y ago

ไม่มั่นใจเลยค่ะว่าคนเป็นแม่จะเสียใจไหมถ้าลูกเป็นไรไป เรื่องแค่นี้เค้ายังละเลยไม่สนใจใยดีเลยค่ะแม่ เพลียจิตแทนเลยค่ะ

ของเราทะเลาะกันตลอดค่ะ แต่เวลาโมโหเราจะชอบหิวแล้วก็ไปหาของกินอร่อยๆมากิน โดยไม่เรียกแฟนมากินด้วยค่ะ ขอแค่เราอิ่มลูกในท้องอิ่มก็พอแล้วค่ะ รักตัวเองกับลูกให้มากๆนะค่ะ