สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์อยู่แล้วไม่สบายปวดเมื่อยตัว ตัวร้อนกินยาอะไรได้บ้างค่ะ แล้วจะอันตรายต่อลูกมั้ย

ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

6 ตอบกลับ

กินยาพาราได้ค่ะ แต่ถ้าไม่หายแนะนำไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยาที่เราสามารถทานได้ค่ะ แต่อย่าลืมบอกหมอว่าตั้งครรภ์อยู่นะคะ😊😊

กินได้แค่ยาพาราค่ะ ไม่อันตราย วันนึ่งห้ามกินเกิน3เม็ดค่ะบ้านนี้เคยเป็นหมอแนะนำมา

กินได้เฉพาะพาราค่ะ ถ้าเป็นหนักแนะนำไปหาหมอนะคะ อย่าซื้อยากินเองนะคะแม่

พาราอย่างเดียวคะแม่ไปหาหมอดีกว่าคะ

พารา. ถ้าเป็นมากให้หาหมอนะคะ

พาราจ้า กินนำ้อุ่นแล้วก็พักผ่อนเยอะๆ