ไข้หวัดใหญ่

คือเราท้องได้3เดือนไม่สบายไปหาหมอตรวจว่าเราเป็นไข้หวัดใหญ่หมอให้แต่ยาพารามาแล้วกับบ้านได้ คือเราจะถามควรดูแลตัวเองยังไงให้หายเร็วๆ แล้วจะอันตรายต่อลูกมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายต่อน้องโดยตรงค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์

5y ago

ขอบคุณนะคะ แอบกังวล🙇‍♀️