หันขึ้นควรงดนมตอนกลางคืนหรือไม่

ตอนนี้ลูกได้ 8 เดือนกว่าคะ ฟันขึ้น 6 ซี่ ตอนกลางคืนกินนม 4 ขวด ขวดละ 4 ออนซ์ ควรงดนมตอนกลางคืนหรือไม่คะ

หันขึ้นควรงดนมตอนกลางคืนหรือไม่
2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอน4ทุ่ม ไม่ตื่นมากินนมเลยจร้า ดูตัวเล็กบ้านนี้จะตัวเริ่มบางลง

📌