ลูกได้ 1 เดือน 19 วัน ไม่ยอมนอน

น้องไม่ยอมนอนเป็นแบบนี้ทุกวัน ตั้งแต่บ่าย ถึง 5 ทุ่ม แต่ไม่ร้องกวนเอาแต่มองโน้นนี้ ตอนนี้เครียดากกลัวน้องจะมีปัญหาพัฒนาการช้า

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้หนักๆเลยก็ช่วงสองทุมถึงตีสอง กลางวันก็นอนไม่ถึงชั่วโมงเลยค่ะ บ้านนี้ก็ท้อเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ ลองให้น้องนอนเปลหรือเปลโยกค่ะ