ลูกอายุ7เดือนค่ะ ตอนเช้าน้องจะกินข้าวเสร็จน้องจะนอนเลย แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ

ลูกจะทานข้าวประมาณ7.30ค่ะ น้องจะทานประมาน1ช้อนโต๊ะหรือไม่ก็ช้อนครึ่ง เมื่อทานเสร็จน้องจะง่วงนอนเพราะถึงเวลานอนพอดี มีเล่นบ้างประมาน5นาที ก่อนน้องจะกินนมอีกประมาน2ออนค่ะ ไม่ให้กินจะงอแง แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่มันท้องตึงหนังตาก็หย่อนเป็นธรรมดาของเด็กๆเขาแหละ