เมนูแรกของลูกควรให้ปริมาณเท่าไหร่คะ

ลูกจะ6เดือนแล้วค่ะ กำลังเตรียมของใช้เกี่ยวกับอาหารการกินน้อง มื้อแรกจะให้น้องกินข้าวบดราดนมแม่ อยากทราบว่าจะให้กินปริมาณเท่าไหร่คะ ปล.ลูกจะกินถึงช้อนมั้ยก่อน55555

เมนูแรกของลูกควรให้ปริมาณเท่าไหร่คะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้มื้อแรกให้ทานข้าวสวย1ช้อนโต๊ะผสมกับนมแม่ก็ได้ประมาณ6-7คำค่ะ แล้วค่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่