เรื่องแพมเพิส เชิญทางนี้จ้าแม่จ๋า

สวัสดีค่ะ วันนี้หม่ามี้อยากมาแชร์สูตรผ้าอ้อมของน้องยูกิ👧✨ เผื่อเป็นข้อมูลให้แม่ๆคนอื่นที่กำลังจะเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก ได้มีข้อมูลไว้ใช้ตัดสินใจกันนะคะ ปกติแล้วหม่ามี้จะใช้ babylove สีเขียว เปลี่ยนให้น้อง 3-4 แผ่นช่วงกลางวันและกลางคืนจะใช้ applecrumby เพราะค่อนข้างแห้งสนิท ยูกิหลับสนิททั้งคืน แต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา พอดีเจอ flash sale ของ huggies magic comfort (ห่อสีเหลือง) ไซส์น้องยูกิพอดี เลยลองเอฟมาจากแอปส้ม ถือว่าเป็นรุ่นใหม่ของ huggies ที่ทำราคาออกมาได้น่ารัก พอๆกันกับ babylove ซึมซับได้ดี ขอบขากว้างโปร่งโล่งสบาย ขายูกิไม่แดง ตอนนี้หม่าม๊าเลยใช้สลับกันอยู่ 3 ยี่ห้อ ขอรีวิวตามลำดับคะแนนส่วนตัวที่ให้นะคะ -Babylove สีเขียว >> ซึมซับดี ระบายอากาศเยี่ยม ไม่อับชื้น ยูกิใส่แล้วไม่แพ้ แต่ผ้าอ้อมช่วงเอวหนาไปหน่อย ขอบขาค่อนข้างเล็ก ใส่แล้วบางทียูกิมีรอยแดง ส่วนตัวว่าไม่เหมาะกับเด็กที่ต้นขาใหญ่ รุ่นนี้หม่ามี๊ให้ยูกิใส่มาตั้งแต่เล็กๆ ขยับไซส์ก็ยังซื้อมาใช้อยู่ เพราะราคาต่อชิ้นน่ารัก เปลี่ยนแผ่นได้บ่อยๆเพื่อสุขอนามัยที่ดีของลูกเรา แต่ถ้าเอามาใส่ช่วงกลางคืนแอบไม่รอด มีทะลักออกข้างมาบ้าง เอาไปเลย 7/10 คะแนน -Huggies สีเหลือง >> ตัวผ้าอ้อมค่อนข้างบางแต่ยังซึมซับได้ดีอยู่ ขอบขาไม่แน่นแต่กระชับดี และไม่ซึมออกด้านข้าง ขอบเอวบางใส่สบายแน่นอน ยูกิใส่แล้วไม่มีรอยแดงที่ขาและเอว สำหรับหม่ามี๊รุ่นนี้เหมาะกับใส่ช่วงกลางวัน ราคาน่ารัก เอามาสลับใส่กับ babylove ได้ เอามาใส่ช่วงกลางคืนก็พอได้อยู่ คืนไหนน้องไม่ร้องให้เปลี่ยน ตื่นเช้ามาก็มีตุงๆ จับตัวเป็นก้อนบ้าง เอาไปเลย 8/10 -Applecrumby >> รุ่นนี้ผ้าอ้อมนุ่ม ใส่สบาย ซึมซับดียืน 1 ขอบขากระชับไม่รั่วซึม ขอบเอวไม่รัดแน่น ใส่สบาย หลับสนิทตลอดคืน มีแถบวัดความชื้น มีเทปม้วนทิ้ง แต่แอบมีขุยๆที่ด้านนอกบ้าง เพราะเนื้อผ้าอ้อมนุ่มมาก ตัวนี้เหมาะสำหรับกลางคืน หม่ามี๊ให้ยูกิใส่ทุกคืนไม่เปลี่ยนใจ แต่ราคาค่อนข้างสูง จัดโปรน้อย แม่ๆคนไหนพอมีบัทเจทก็เชียร์ค่ะ เอาไปเลย 8.5/10 หวังว่าโพสต์นี้จะมีประโยชน์กับแม่ๆที่กำลังหารีวิวผ้าอ้อม 3 รุ่นนี้อยู่นะคะ ไว้มาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะว่าแต่ละบ้านชอบผ้าอ้อมรุ่นไหน แล้วใช้ยี่ห้ออะไรกันอยู่บ้าง ขอบคุณค่ะ

เรื่องแพมเพิส เชิญทางนี้จ้าแม่จ๋า
2 ตอบกลับ

เราใช้dodoloveกับฮักกี้สลับกันค่ะ ส่วนตัวใช้ DodoLove ตอนเช้าเพราะบางดีค่ะ อาศัยเปลี่ยนบ่อยๆ ใช้ฮักกี้กลางคืนเพราะซับซับดีไม่ต้องลุกมาเปลี่ยนค่ะ

Applecrumby เห็นหลายรีวิวแล้วน่าสนใจค่ะแม่ ส่วน Huggies เขามีแต่คนบอกว่าถูกและดี น่าลองมากเลย 🥰✨