ฉีดวัคซีน 2ขวบครึ่ง

ลูกคุณแม่ท่านไหนอายุ 2 ขวบครึ่งแล้วฉีดวัคซีนตัวคางทูมกับหัดเยอรมันแล้วเป็นไข้บ้างคะ..เป็นกี่วันและไข้สูงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1วันก็หายค่ะไปฉีดตอนเช้า9-10โมงพอกลับบ้านไข้ขึ้นแม่บ้านนี้เอาผ้าซับน้ำเช็ดตัวน้องค่ะพอตกเย็นก็หายค่ะ😊