ท้อง6เดือนกว่าแล้ว

ลูกคุณแม่ท่านอื่นดิ้นประมานกี่ครั้งต่อวันคะ ของเราดิ้นบ้างวันไม่ถึง10ครั้ง

5 ตอบกลับ

ที่บอกว่าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันบางทีเราทำโน้นทำนี้ไม่ค่อยรู้หรอกค่ะ บางทีเราต้องนอนค่ะแล้วลองนับดู เราก้อเคยทำไมลูกดิ้นน้อยไปหาหมอหมอเค้าบอกลองนอนดูนะค่ะแล้วนับ พอเรามาทำเค้าก้อดิ้นปกติค่ะ

ของเรา6 เดือนแล้วค่ะ วันไหนเราทำนู้นทำนี่ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ วันไหนนอนอยู่บ้านเฉยๆ จะดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวัน ดึกๆ ยิ่งดิ้น

บ้านนี้ดิ้นทั้งวัน ดิ้น70-80ครั้ง/วัน นับเอาคร่าวๆ (ใกล้คลอดละจ้า)

ไม่ถึง10ครั้งควรพบหมอนะค่ะ

ของเราดิ้นมากกว่านี้นะคะ