ลูก 0-3 เดือนเลี้ยงยากมาก

ลูกคุณแม่คนไหนเลี้ยงยากบ้างมาระบายตรงนี้ให้รู้สึกว่าไม่โดดเดี่ยวที่ค่า สาวน้อยกระติ๊บอายุ 2 เดือน 15 วัน แม่ยังไม่ได้พักเท่าอายุเธอเลย แต่ก็เห็นหน้าลูกและก็หายเหนื่อยค่า

ลูก 0-3 เดือนเลี้ยงยากมาก
18 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนจะ4เดือนยิ่งดื้อหนักมาก เลี้ยงคนเดียวไม่ไหว ต้องสลับเลี้ยงกับยาย เพลียมากจริงๆ

บ้านนี้เลี้ยงง่ายมากเลยค่ะ แต่อนาคตก็ไม่แน่😂😂😂 น้องได้3เดือน8วัน

บางทีน้องไม่ได้เลี้ยงยากนะคะ เราต้องเข้าใจน้องว่าน้องอยากทำอะไร

4y ago

น้องจะเปลี่ยนทุก 3 วัน ต้องใช้เวลากว่าจะเข้าใจเค้า เค้าหลับยากตื่นง่ายแถมเป็นโคลิค ทำให้แม่ผอมลงภายในเดือนครึ่ง

เราเหนื่อยจนหลับในช่วง3เดือนแรกพอโตอีกหน่อยก็ไม่ค่อยเหนื่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจะเป็นอยู่3เดือนหลังสามเดือนจะหายค่ะ

4y ago

ขอให้หลังสามเดือนน้องดีขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเถอะค่ะ

เหมือนกันจ้า ร้องไห้งอแงตอนกลางคืน 1 เดือนแล้ว ฮึบๆ

น้อง4เดือนไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ

4y ago

เคยปรึกษาพยาบาลนมแม่เหมือนกันเค้าแนะนำให้หักดิบลูกไปเลยค่ะแม่ลองดู คือถ้าไม่กินขวดก็ไม่ต้องป้อนนม

เหมือนกันค่ะ