มาเบลล์อายุ 1 เดือน 27 วัน ตอนตีสองตีสามชอบตื่นมาคุยตื่นมายิ้มทำเสียง อ้อเเอ้ๆ ยิ้มเเล้วก็เเอร๊ยย🤣❤

ลูกคุณเเม่ท่านอื่นยิ้มเเล้วออกเสียงตอนอายุกี่เดือนคะ

มาเบลล์อายุ 1 เดือน 27 วัน ตอนตีสองตีสามชอบตื่นมาคุยตื่นมายิ้มทำเสียง อ้อเเอ้ๆ ยิ้มเเล้วก็เเอร๊ยย🤣❤
4 ตอบกลับ

น่ารักค่ะ