แนะนำซื้อตามร้านขายยาหรือห้างสรรพสินค้า จะได้ของแท้แน่นอน ตอนนี้ของปลอมตามออนไลน์ระบาดเยอะ

ขอถามจ้า แม่ใช้จุกนมแบบนี้สลับกับมฝกินนมแม่หรือว่าให้กินแบบขวดล้วนค่ะ

ขวดและจุกรุ่นนี้ดีมากครับ ให้ลูกใช้อยู่ ขวดทนความร้อนสูง

ที่บ้านก็ใช้ค่ะ ใช้ดีค่ะลูกชอบ

ใช่ยุ่ค่ะ..จุกนิ่มด้วยค่ะ

ซื้อได้ที่ไหนคะ

ใช้ดีค่า