ลูกคอเปื่อย รักษายังไงคะ มียาตัวไหนทาแล้วหายไวๆ บ้างคะ

ลูกคอเปื่อยเป็นผื่นแดงเล็กๆมีแม่ๆคนไหนใช้ยาตัวนี้บ้างมั๊ย หรือแม่ๆคนไหนมียาตัวอื่นแนะนำบ้างมั๊ยคะ

24 ตอบกลับ

ถ้าเกิดว่า ทารกคอเปื่อย ไม่แนะนำให้หายาทาเองนะคะ เพราะอาจจะแรงไป ของเราลูกเคยเป็นแล้วพาไปหาหมอ หมอจ่ายยาคาเนสเทนมาให้ใช้ค่ะ ทาบางๆ วันรุ่งขึ้นดีขึ้นเลย