ลูกคอเปื่อย รักษายังไงคะ มียาตัวไหนทาแล้วหายไวๆ บ้างคะ

ลูกคอเปื่อยเป็นผื่นแดงเล็กๆมีแม่ๆคนไหนใช้ยาตัวนี้บ้างมั๊ย หรือแม่ๆคนไหนมียาตัวอื่นแนะนำบ้างมั๊ยคะ

24 ตอบกลับ

ลองพาไปให้หมอตรวจจะดีกว่านะคะ เผื่อหมอจะได้จ่ายยาที่เหมาะสมมาให้

ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะดีมากทาเช้าเย็นดีขึ้นอย่าง ได้ชัดเลยค่ะ

ตอนลูกคอเปื่อย เราใช้ครีมของรพ.ค่ะ เป็นยาสเตียรอยด์ผสมกับzinc pasteค่ะ

บ้านนี้ใช้sudocremค่ะเวลาคอน้องเริ่มแดงจะเปื่อย วันเดียวหายค่ะ

ตอนลูกคอเปื่อย เราใช้บีแพนเทนค่ะ ทาไม่กี่ครั้งก็หาย

ใช้อยู่ค่ะ แก้ปัญหาเรื่องผื่นได้ ไม่มีสเตียรอยด์

ใช้น้ำเกลือเช็ดและห้ามทาแป้งนะแม่ทาวาสลีนแทน

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะหายขาดเลยค่ะ

2y ago

แม่น้องหายยังค่ะใช้อะไร

ไปหาหมอ และ ควรเช็ดตัวลูกให้แห้งด้วยตาะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ยุ่ค่ะ...ดีมาก😊