ลูกคอเปื่อย รักษายังไงคะ มียาตัวไหนทาแล้วหายไวๆ บ้างคะ

ลูกคอเปื่อยเป็นผื่นแดงเล็กๆมีแม่ๆคนไหนใช้ยาตัวนี้บ้างมั๊ย หรือแม่ๆคนไหนมียาตัวอื่นแนะนำบ้างมั๊ยคะ

24 ตอบกลับ

คุณแม่ลองใช้ปิโตรเลี่ยมเจลดูค่ะ หลังอาบนำ้เช้าเย็นซับแผลให้แห้งก่อนแล้วค่อยทา ทาเช้าเย็นทุกวัน อาจเหนียวเหนอะหนะหน่อย เดี๋ยวก็หายค่ะ