ลูกมีเสมหะหายใจไม่ค่อยสะดวก

ลูกคอดังครืนคราด เหทือนหายใจไม่ออก ต้องทำงัยค่ะสงสารเค้ามาก อายุลูก 29 วันค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ทุบหัวหอมตั้งหัวนอนน้องนะค่ะแต่อย่าใกล้มากเดี๋ยวจะแสบตา หรือใช้สติ๊กเกอร์หัวหอมก็ได้ค่ะ

ลูกสาวก็เป็นเหมือนกันคะไปหาคุณหมอก็ให้พ่นยา เผื่อละลายเสมหะ