ทารก

ลูกคลืดคลาด เวลาเปิดแอร์ อันตรายไหม ตอนเช้าแม่จะไม่เปิดแอร์ แม่จะเปิดแอร์เวลา13.00 เพราะ อากาศเริ่มร้อน เปิดแอร์อยุ่ที่ 27° ค่ะ

1 ตอบกลับ

แสดงว่าน้องหายใจไม่โล่ง แม่อาจต้องเพิ่มความอบอุ่นให้น้อง หรือแปะสติ๊กเกอร์หัวหอม หรือทุบ/หั่นหอมห่อผ้า/ใส่ถ้วยวางใกล้ๆ น้อง และง่ายสุดปรับเพิ่มอุณหภูมิแอร์ และอย่าให้แอร์เป่าโดนตัวน้องโดยตรง