สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ลูกคลอดได้น้ำหนัก 2425 กรัมพุธที่แล้วไปหาหมอน้ำหนักได้2850 กรัม กินนม3ออนซ์บ้าง 4 ออนซ์บ้างถือว่าปกติมั้ยคะ น้องกินเยอะเกินไปมั้ย ตอนนี้ได้25วันเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังน้องจะโอเวอร์ฟีด นะคะ ควรให้ทานแค่2-3ออนซ์พอค่ะ