ลูก4เดือน น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

ลูก4เดือน หนัก7กิโล น้อยไปมั้ยคะ ดูเขาไม่จ่ำม่ำเหมือนเด็กวัยเดียวกัน น้องกินนมแม่ล้วน 4ออนซ์บ้าง3ออนซ์บ้าง กินทุก4-5ชม. บางคืนนอนยาวเข้านอน19.00 ตื่นกินนมตี3 -4

4 ตอบกลับ

ลูกเรา4 เดือน6โลเองพยาบาลบอกกำลังดี 7 โลนี่ยังว่าผอมอีกหรอคะ

1y ago

คิดว่าน่าจะอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

โครงสร้างเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันแม่ อย่าเปรียบเทียบ

4 เดือน 7.3 kg เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักดีมากค่ะ

ของเรา ก็ 4 เดือน 7.3 โล กินนมแม่ล้วน