ลูกร้องกินนมตลอดเวลา

ลูกคลอดได้4วันคับร้องกินนมตลอดเลยเหมือนน้องกินไม่อิ่มควรทำไงดีคับ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ดูดจากเต้าหรือกินขวดคะ ถ้าดูจากเต้าดูดไม่ถูกท่าไม่ถูกวิธีน้ำนมไม่ไหลนะคะ ต้องถูกวิธีถึงจะได้กินนม กระเพาะยังเล็ก ให้กินบ่อยๆได้ค่ะ

2y ago

เป็นปกติค่ะ