ลูกคลอดสัปดาห์ที่​ 33

ลูกคลอดสัปดาห์ที่​ 33​ มีแม่​ๆ​ท่านใดคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ ลูกคลอดตอน 34w หนัก 1785 พอน้องออก รพ. กินนมเก่ง ก็อ้วนตุบเลยค่ะ แข็งแรงดี พัฒนาการช้านิดๆ แต่ตอนนี้ปรับเท่าเด็กปกติแล้วค่ะ

เราคลอดสัปดาห์ที่ 37 น้องข้างบ้านคลอดสัปดาห์ที่ 32 คลอดแล้วแข็งแรง ปกติดีค่ะ