ลูกพึ่งออกวันที่10พึ่งให้มายุกับเเม่วันนี้เเต่ลูกไม่ยอมกินนมเเม่เลยนอนอย่างเดียวเเบบนี้เปลไรไหมคับ

ลูกคลอดวันที่10เเต่ลูกมีอาการหายใจเร็วหมอเลยต้องเเยกกับเเม่พึ่งได้ออกมาอยู่กับเเม่วันนี้เเต่ไม่กินนมเลยคับ

1 ตอบกลับ

ต้องปลุกน้องกินนมนะคะ ทุกๆ 3 ชม.

2y ago

หมอเขาบอกว่าเขาให้กินอิ่มเเล้วเเต่น้องท้องเสียไม่