ลูกคลอดก่อนกำหนดแค่25 w น้ำหนักแรกเกิดแค่700กรัม

ลูกคลอดก่อนกำหนดแค่25 w น้ำหนักแรกเกิดแค่700กรัม ผ่านเผชิญกับต่างๆมากมายเป็นระยะเวลา2เดือน ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาที่ 1,300กรัมแล้วค่ะ. แต่ล่าสุดนี้มีเลือดออกในสมองระดับที่3 อยากสอบถามแม่ๆที่พบเจอกับเหตุการณ์นี้ ว่าลูกเป็นอะไรมากมั้ยคะ คิดมากกังวลใจมากจริงๆ...

42 ตอบกลับ

น้องสู้และน้ำหนักขึ้นดีมากเลยคะต่างจากเรามากเราคลอดตอน23wน้องหนักแค่690กรัมเอง แต่น้องก็สู้ ทำให้เราได้อยู่กลับลูก10วัน ขอให้น้องแข็งแรง และขอให้น้องปลอดภัยและขอให้คุณแม่สู้ๆๆๆเป็นก็กำลังใจคะ✌️✌️✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ ยังไงน้องก็ต้องหายดีค่ะ น้องเขาสู้มาตลอด 2เดือนนี้ ยังผ่านมาได้เลย ยังไงน้องก็จะผ่านไปได้ค่ะ นักสู้น้อยของคุณแม่ ขอให้หายดีไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยและเป็นกำลังอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณแม่นะคะ คุณแม่เก่งมากค่ะ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ #ในความโชคร้ายขอให้มีความโชคดีค่ะ 😃😃

สู้ๆๆน่ะค่ะ... ลูกเราก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ 24wเองค่ะ น้ำหนักน้อง 1500ค่ะ... แต่ตอนนี้น้อง 4 ปีแร้วค่ะ... ฉลาดมากๆๆค่ะ

5y ago

เปนกำลังใจให้น่ะค่ะ... สู้ๆๆๆค่ะ✌️✌️✌️✌️

ไม่มีประสบการณ์ด้านนี้ แต่เข้ามาให้กำลังใจ ขอให้น้องปลอดภัยหายไวๆนะคะ 💙

สู้ๆๆๆนะค่ะ เราออกมา 1 กิโล ตอนนี้ลูกเรา 7ขวบแร้ว สู้ค่ะคุณแม่

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงเร็วๆนะค่ะสู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้แม่นะขอให้น้องแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากกนะคะ😍

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วย