แม่ๆได้กี่วิคแล้วค่ะ แล้วลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

ของเรา25สัปดาห์หนัก700กรัม น้อยไปมั้ยค่ะแม่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก เกณฑ์ทั่วไปได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ

แม่ลองเทียบดูค่ะ