ลูกคลอดก่อนกำหนดแค่25 w น้ำหนักแรกเกิดแค่700กรัม

ลูกคลอดก่อนกำหนดแค่25 w น้ำหนักแรกเกิดแค่700กรัม ผ่านเผชิญกับต่างๆมากมายเป็นระยะเวลา2เดือน ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาที่ 1,300กรัมแล้วค่ะ. แต่ล่าสุดนี้มีเลือดออกในสมองระดับที่3 อยากสอบถามแม่ๆที่พบเจอกับเหตุการณ์นี้ ว่าลูกเป็นอะไรมากมั้ยคะ คิดมากกังวลใจมากจริงๆ...

42 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วย