ลูกคลอดก่อนกำหนดคะ กินข้าวได้แต่ไม่ยอมถ่ายเองพอถ่ายออกมาอึน้องแข็ง น้องร้องไห้มากเวลาจะถ่ายสงสารมากคะ ควรทำยังงัยดีคะ ให้น้องกินผักก้อเหมือนเดิม กินข้าวก้อเหมือนเดิม อึแข็งตลอดคะ

1 ตอบกลับ

เอาผลไม้ให้น้องทานด้วยคะน้องบ้านนี้กินส้มมะระกออโวคาโดฯผักก็ให้ทานผักตำลึงผักบุ้งคะ