ตกขาวออมาแบบสีน้ำตาล มีเลือดปนนิดหน่อยแบบนี้ต้องทำงัยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39 week+4 ควรทำยังงัยดีคะ

ตกขาวออมาแบบสีน้ำตาล มีเลือดปนนิดหน่อยแบบนี้ต้องทำงัยคะ
6 ตอบกลับ

ใกล้คลอดล้ะจ้า ไปหาหมอเลยจ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ รีบไปหาหมอได้เรยนะคะ

น้ำเดินแล้วค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ อัตราย

รีบหาหมอเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะแม่