มีลูกบ้านไหน มีรอยแบบนี้บ้างไหมคะ ?

ลูกคลอด 2ส.ค.63 กังวัลมากค่ะ เพราะไม่รู้ว่าคือรอยอะไร ไม่ใช่ปานดำ ปานแดง มีตั้งแต่คลอด มีลักษณะนูน เหมือนรอยแผลเป็น อยากทราบว่าเป็นรอยอะไร รักษาหายไหม หรืออนาคตมีโอกาสนูนและขยายเพิ่มรึป่าว เพราะอยู่บริเวณหน้าและใกล้ตาลูก คุณหมอที่ห้องดูแลเด็ก โทร.มาแจ้งคุณแม่ก่อนเอาน้องมาส่ง บอกว่าเป็นรอยที่มาตั้งแต่คลอด ไม่อันตราย ไม่ใช่มะเร็ง แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าจะยุบ หรือจะนูนเพิ่ม หรือจะขยาย ต้องรอดูตอนโต 5ขวบ10ขวบ ตอนนี้แม่กังวลใจมาก เพราะไม่ใช่รอยปานดำปานแดง หรืออะไรที่เคยเห็นมาก่อนเลยค่ะ เป็นรอยที่ไม่รู้ว่าคือรอยอะไร

มีลูกบ้านไหน มีรอยแบบนี้บ้างไหมคะ ?
1 ตอบกลับ

ลองหาน้องไปหาหมอที่อื่นดูค่ะแม่