จะผ่าคลอดวันที่ 21/11/62 หมอนัดแอดมิท 20/11/62. ปัญหาคือคิดชื่อเล่นไม่ออกทั้งพ่อและแม่ อยากรบกวนแม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นให้น้องนิดหนึ่งคะ

ลูกคนแรกเป็นผู้ชาย ชื่อกตังค์ ลูกคนที่ 2 ผู้ชายอีกเช่นเคย แต่คิดชื่อไม่ออกคะ...

1 ตอบกลับ

แสตมป์ สกาย เกม