แบบนี้สามารถผ่าคลอดซํ้าที่เก่าได้มั้ย

ลูกคนแรกพึ่งจะได้1ขวบ8เดือนก็เรียกน้องตามมาด้วยตอนนี้ประมาณ1เดือนแล้วค่ะแต่คนแรกผ่าคลอดอยากทราบว่าจะมีโอกาสผ่าซํ้ารอยเดิมได้มั้ยคะ

แบบนี้สามารถผ่าคลอดซํ้าที่เก่าได้มั้ย
20 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คนแรกได้ 1.7 ขวบก็ท้องคนที่ 2 คุณหมอผ่ารอยเดิมเลยค่ะ บ้านนี้หมอให้ทานยากันแท้งไว้จนถึง 24w ด้วยค่ะแม้ไม่ได้มีอาการบ่งชี้ว่าจะแท้งอะไร แต่คุณหมอบอกว่ากรณีท้องห่างกันไม่ถึง 2 ปี กันไว้ก่อนก็ไม่เสียหาย ปล.ยานี้คุณหมอสั่งให้โดยเฉพาะนะคะหาซื้อทานเองไม่ได้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้กลัวเลยค่ะแม่สงสัยต้องรีบไปฝากครรภ์แล้วค่ะ❤️

บ้านนี้ คนแรก ตอนนี้3ขวบ คนที่2 พึ่งจะ3เดือน5 วัน ผ่ารอยเดิมค่ะ แผลปูดไม่สวยเรยค่ะ เปนคีรอย เราคันตรงรอยแผล และชอบเอามือไปลูบๆค่ะ

2y ago

แบบนี้เรามีทางรักษาให้หายได้มั้ยคะแม่

คนแรกผ่า คนที่สองก็ผ่าค่ะ ผ่ารอยแผลเดิมค่ะ ท้องสองเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ลูกคนแรก 2ขวบ ในท้อง 5เดือนค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ก้มโค้งค่ะ แล้วแต่ความเชื่อนะคะ 55555

ผ่ารอยเก่าค่ะแม่ ถ้าแผลเก่าไม่สวยฝากพิเศษให้หมอเอาแผลนูนเก่าออกได้ค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ ตอนนี้ท้อง2 คุณพยาบาลก็บอกว่าจะได้ผ่าแผลเดิมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะลูกคนแรกประมาณ1ขวบ8เดือนตอนนี้ท้องพอได้2เดือน

2y ago

จะได้โตทันพี่เลยค่ะแม่😂😂

บ้านนี้คนแรกก้ผ่าคนที่2หมอผ่าตรงรอยเดิมคะ

2y ago

แผลบูดนูนมั้ยคะแม่แล้วผ่าท้องสองแผลรักษายากมั้ยคะถ้าผ่ารอยเดิม🙏❤️

ขออนุญาตค่ะ ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

2y ago

ของเค้าขาดประมาณ13วันค่ะ

ถ้าคนแรกผ่า คนต่อๆไปก็ต้องผ่าค่ะ

ท้องแรกผ่าท้องสองก็ต้องผ่าจ้า