แบบนี้สามารถผ่าคลอดซํ้าที่เก่าได้มั้ย

ลูกคนแรกพึ่งจะได้1ขวบ8เดือนก็เรียกน้องตามมาด้วยตอนนี้ประมาณ1เดือนแล้วค่ะแต่คนแรกผ่าคลอดอยากทราบว่าจะมีโอกาสผ่าซํ้ารอยเดิมได้มั้ยคะ

แบบนี้สามารถผ่าคลอดซํ้าที่เก่าได้มั้ย
20 ตอบกลับ

ท้องแรกผ่าท้องสองก็ต้องผ่าจ้า