แบบนี้สามารถผ่าคลอดซํ้าที่เก่าได้มั้ย

ลูกคนแรกพึ่งจะได้1ขวบ8เดือนก็เรียกน้องตามมาด้วยตอนนี้ประมาณ1เดือนแล้วค่ะแต่คนแรกผ่าคลอดอยากทราบว่าจะมีโอกาสผ่าซํ้ารอยเดิมได้มั้ยคะ

แบบนี้สามารถผ่าคลอดซํ้าที่เก่าได้มั้ย
20 ตอบกลับ

ผ่าแผลเดิมค่ะ แม่เพิ่งผ่าคลอดมา

2y ago

ตั้งใจไว้เหมือนกันค่ะแม่ว่าถ้าท้องนี้ได้ผู้ชายก็ทำหมันเลยค่ะ❤️

ผ่าแผลเดิมค่ะ เราก็ผ่านอยเดิม

ต้องดูหมอค่ะ ส่วนมากก็ซ้ำนะคะ

บ้านนี้ ท้อง2 แผลเก่าเลยค่ะ

บ้านนี้คนพี่2ขวบ คนน้อง1เดือน

2y ago

เหนื่อยทีเดียวไปเลยค่ะแม่❤️เเค่เห็นลูกๆรักกันก็สุขใจแล้วนะคะ

เราก็ผ่าซ้ำแผลเดิมค่ะ

ต้องให้คุณหมอแจ้งค่ะ

ผ่าแผลรอยเดิมค่ะแม่

ผ่าที่เดิมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ