ท้องต่อเนื่อง

ลูกคนแรกพึ่งคลอด 12 มค 63 พอวันนี้ตรวจปรากฏว่าขึ้นสองขีด ช็อกมาก! ไม่รู้จะรับมือยังไงดี ยิ่งมาท้องช่วงโคโรน่าระบาด คิดอะไรไม่ออกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

3เดือนเองแม่ ทำใมมาใด้คะ

4y ago

โอ้ยย บ้านนี้ใม่อยากฝังยาคุม อยากกินมากกว่า เจอเคสแม่แล้วกลัวเลยค่ะ สู้ๆนะแม่ เหนื่อยทีเดียวค่ะ55